Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu chung

Aloha chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn

Nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch gì cho những kế hoạch sắp tới, vẫn chưa biết sẽ đưa mấy đứa trẻ nhà mình đi đâu vào cuối tuần, hay chưa biết sẽ dẫn gấu đi đâu vào tối nay thì hãy để Aloha vào lịch trình ngay đi nhé.

Đừng boăn khoăn là tại sao phải đến Aloha, hay ở Aloha có gì mà đến? Có đấy, bài viết sẽ bật mí ngay cho các bạn.

Không gian rộng đến không giới hạn

Rộng như thế nào nhĩ? Một điều thú vị là chuỗi cửa hàng Aloha được đặt hầu như là ở các trung tâm mua sắm, siêu thị Co.op Mart cho nên so về độ rộng thì không có hàng quán nào rộng bằng diện tích “Siêu thị” đâu nè. Các bạn có thể kết hợp vừa mua sắm, vừa ăn uống lại được dừng chân tại một không gian vừa thoải mái mà còn đẹp lung linh nữa.

Không lo về giá

Có thể bạn sẽ phải tròn xoe mắt, ngạc nhiên khi nhìn vào menu của Aloha và hỏi: “Sao rẻ đến vậy?”. Giá cả ở Aloha khá bình dân, trung bình chỉ từ 38.000đ là bạn có ngay một phần Lẩu thái/hải sản cho 1 người hay chỉ cần 20.000đ là có ngay một ly trà đầy ắp đào rồi. Một điều làm bạn thích thú nữa nè, là Aloha luôn luôn cón những ưu đãi, chương trình khuyến mãi dành cho mỗi tháng, giảm giá cho khung giờ vàng,…

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Ghẹ sống là một loài hải sản được nhiều người ưa thích. Có nhiều loại như ghẹ hoa, ghẹ đỏ, ghẹ ba chấm… nhưng ghẹ xanh được đánh giá là có giá trị hơn cả vì to và cho thịt ngọt, thơm. Ghẹ xanh xuất hiện khá phổ biến ở khắp các vùng biển của Việt Nam. Ghẹ xanh ưa thích sống ở vùng nước có độ mặn 25-31‰ và thường sống ở độ sâu từ 4 đến 10m nước ở những vùng biển có đáy là cát, cát bùn và cát bùn có san hô chết.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mùa sinh sản của ghẹ kéo dài quanh năm, nhưng thời gian ghẹ xanh ôm trứng nhiều nhất là tháng 2-4 ở vùng biển miền Trung, đến tất cả tỉnh ven biển miền Nam. Cũng như các loài cua biển, sau khi nở ấu trùng ghẹ xanh phải qua nhiều lần lột vỏ và biến thái mới trở thành ghẹ giống. Đến mùa sinh sản ghẹ xanh kết thành đàn ra biển, nơi có độ mặn 30 – 34‰ để đẻ trứng. Ghẹ thường có vỏ màu xanh, có các chấm trắng.

Facebook Hotline 0919 477 448