Trang chủ » ALOHA TÂN QUY CÓ BURGER BÒ NGON KHÓ CƯỠNG

ALOHA TÂN QUY CÓ BURGER BÒ NGON KHÓ CƯỠNG

Bữa ăn tuyệt vời tràn đầy năng lượng với chiếc bánh Burger Bò ngon Tân Quy mềm mọng đậm đà. Cắn một miếng, lớp phô mai béo ngậy hòa cùng lớp rau xanh và sốt hấp dẫn sẽ làm siêu lòng mọi thực khách. Ăn Burger ngon không khó, đến Aloha là có ngay! 

Burger Bò ngon Tân Quy đậm đà hòa vị 

Burger bò nổi tiếng là món ăn thơm ngon có thể chinh phục mọi thực khách mỗi khi thưởng thức. Một chiếc Burger ngon Tân Quy bao gồm phần nhân mềm ngọt và phần bánh được nướng vàng thơm. Vỏ bánh Burger nở xốp bắt mắt với hình dáng tròn đều. Kết cấu bánh mềm xốp với bề mặt bám đều lớp mè thơm đã được nướng chín. 

Món Burger Bò được khá yêu thích tại Aloha Tân Quy

Vỏ bánh Burger ngon Tân Quy được cắt làm đôi kết hợp cùng phần nhân bánh hòa hợp mọi hương vị. Nhân thịt bò chín thơm hòa cùng sốt mayonnaise, xà lách, cà chua, phô mai tạo nên món bánh Burger ngon tuyệt. Không chỉ ngon, món ăn còn cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Burger bò Aloha chắn chắn sẽ làm mê mẩn mọi thực khách ngay từ miếng bánh đầu tiên. 

Aloha Tân Quy chiều lòng mọi thực khách 

Siêu thơm ngon siêu bổ dưỡng với bánh Burger ngon Tân Quy khi đến với Aloha. Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh chuyên phục vụ bánh Burger bò phô mai mềm tan, thơm lừng với mức giá siêu “yêu”. Không gian xịn xò với các góc trang trí Noel xinh xắn tha hồ cho thực khách check-in sống ảo. Đến Aloha ăn no không lo về giá trong những ngày chờ lương nào.

Nguồn: Aloha News

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Facebook Hotline 0368 344 668