Trang chủ » QUÀ XINH LUNG LINH NGÀY 8 THÁNG 3 CÙNG ALOHA

QUÀ XINH LUNG LINH NGÀY 8 THÁNG 3 CÙNG ALOHA

Ý nghĩa ngày 8 tháng 3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (International Women’s Day) là một ngày kỷ niệm toàn cầu được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hàng năm để tôn vinh giới nữ trong xã hội. Ngoài ra, trong các ngày khác Chị em phụ nữ đều xứng đáng để nhận được sự công nhận. 

Ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức lần đầu tiên tại M.ỹ vào năm 1909, và được chính thức công nhận bởi Liên Hiệp Quốc vào năm 1975. Trong nhiều quốc gia, ngày này là một dịp để tôn vinh những phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của họ, bao gồm mẹ, vợ, con gái hay kể cả những người bạn, đồng nghiệp là phụ nữ của họ. Bên cạnh đó, ngày này cũng là một cơ hội để nêu lên các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới, như phòng chống bạo lực gia đình, giáo dục và sự nghiệp cho phụ nữ, và đảm bảo quyền lợi và tiếng nói của phụ nữ được tôn trọng và bảo vệ.

Đặc biệt, ngày Quốc tế Phụ nữ có ý nghĩa quan trọng đối với phụ nữ ở các nước đang phát triển và các nước nghèo. Nơi phụ nữ thường phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn trong cuộc sống. Là nơi bất bình đẳng giới tính và phân biệt đối xử giới tính khá gay gắt.

Hãy luôn tôn vinh phụ nữ trong bất kì mọi hoàn cảnh và thời gian. Đây là một cách để thể hiện sự trân trọng, tôn trọng và động viên với những đóng góp để xây dựng một xã hội văn minh và hiện đại.

Quà xinh ngày lễ của chị em cùng Alohafastfood

Nhân ngày đặc biệt dành cho CHỊ EM, Aloha sẽ tặng những phần quà đặc biệt khách hàng là NỮ. Hoặc nhóm khách hàng có NỮ khi đến cửa hàng từ ngày 08/03 này. 

Chương trình độc nhất dành cho khách hàng là NỮ đến Aloha

Hóa đơn mua hàng từ 30.000đ sẽ nhận được ngay quà tặng từ Aloha

Chương trình siêu giới hạn dành riêng duy nhất cho cho khách hàng là NỮ khi đến cửa hàng nhé. Chỉ cần thanh toán hóa đơn từ 30.000 trở lên, chị em sẽ nhận được ngay hộp quà “cực xinh. Chứa đựng bên trong với các giải thưởng vô cùng bất ngờ. Còn bất ngờ gì thì…Aloha xin được chưa bật mí nè. 

Hứa hẹn nhiều phần quà bất ngờ và hấp dẫn cho các chị em

Chị em ơi, lên lịch sẵn ngay để đến Aloha nhận quà ngày đặc biệt giới hạn. Chỉ dành tặng riêng cho những người phụ nữ đặc biệt độc nhất thôi nào!.

Nguồn: Aloha News

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Facebook Hotline 0368 344 668