Trang chủ » KHÔNG ĐI HONGKONG VẪN UỐNG TRÀ SỮA SIÊU NGON

KHÔNG ĐI HONGKONG VẪN UỐNG TRÀ SỮA SIÊU NGON

Trà sữa được mệnh danh là thức uống mê hoặc mọi thực khách ngay từ lần đầu trải nghiệm hương vị. Sức hút to lớn của món nước này chưa bao giờ hạ nhiệt trên con đường chinh phục ẩm thực thế giới. Checklist ngay địa điểm uống trà sữa ngon béo tròn vị nào! 

Giải nhiệt mùa hè với trà sữa thơm béo

Trà sữa với hương vị hấp dẫn đã chiếm được cảm tình của giới trẻ khi đến Việt Nam. Món thức uống giải nhiệt này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chát của trà và béo của sữa. Để tạo nên một ly trà sữa thơm ngon đủ vị thì không thể thiếu phần topping trân châu dai ngọt. Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên cảm giác mê chữ ê kéo dài mỗi khi thưởng thức. 

Món nước “quốc dân” được biến tấu với nhiều hương vị độc đáo tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng. Nổi bật nhất có thể kể đến hương vị truyền thống siêu hót hòn họt. Vị chát đậm của trà hòa cùng vị béo thơm của sữa sẽ chinh phục mọi thực khách. 

Một vài món Trà sữa HongKong ngon trong menu tại Aloha

Trà sữa matcha cũng là hương vị yêu thích của nhiều bạn trẻ với mùi trà xanh thơm nức mũi. Khi uống có thể cảm nhận được độ béo nhẹ và chát thanh của matcha. Dù với cách pha chế nào thì món thức uống này vẫn luôn gây thương nhớ với nhiều khách hàng. 

Aloha Fastfood – thương hiệu trà sữa chuẩn vị ngon

Aloha là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh với các món ăn, thức uống mang hương vị hấp dẫn khó cưỡng. Đặc biệt với những tín đồ nghiện trà sữa thì càng không nên bỏ qua Aloha. Những ly trà sữa béo thơm vị truyền thống và matcha với phần topping ú nù chỉ từ 29.000 VND. Alo ngay để đặt bàn nào!! 

Nguồn: Aloha News

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Facebook Hotline 0368 344 668