Trang chủ » GÀ GIÒN NGON Ở TÂN THÀNH BÀ RỊA

GÀ GIÒN NGON Ở TÂN THÀNH BÀ RỊA

Gà giòn ngon Tân Thành thu hút thực khách bởi độ giòn rụm của lớp bột bên ngoài và mềm ngọt của thịt gà bên trong. Nếu đã 1 lần đến với Tân Thành thì đừng quên ghé qua Aloha để thưởng thức hương vị đặc biệt này nhé! 

Gà giòn ngon Tân Thành càng ăn càng ghiền 

Gà rán là món ăn quen thuộc của các bạn nhỏ với hương vị thơm ngon ăn hoài không ngán. Vậy có điều gì đặc biệt ở món Gà giòn ngon Tân Thành? Từng miếng Gà được chiên vàng thơm, khi ăn sẽ cảm nhận được độ giòn tan trong miệng. Thịt gà không được ướp quá đậm đà nên vẫn giữ nguyên được vị ngọt tự nhiên khi nhai. 

Từng thớ thịt gà mềm mọng, nóng hổi đã tạo nên tên tuổi Gà giòn Aloha Tân Thành. Đặc biệt lớp bột mỏng bên ngoài được chiên giòn nhưng không bị nhiều dầu. Miếng Gà vừa ăn kết hợp cùng nước sốt tương ớt giúp món ăn thêm bắt vị. Không chế biến cầu kỳ nhưng vẫn khiến thực khách mê chữ ê kéo dài mỗi khi nhắc đến. Nếu bạn là fan chân chính của món ăn này thì Aloha sẽ là một trải nghiệm thú vị về vị giác.

Gà rán ăn không ngán tại Aloha Tân Thành 

Gà giòn ngon tại Aloha đã ra mắt thực khách với hương vị thơm ngon khó cưỡng. Chỉ với 35.000, thực khách có thể thưởng thức ngay món Gà giòn nóng hôi hổi vừa thổi vừa ăn. Đồ ăn ngon mà giá lại hạt “dẻ”, ngại gì không gọi ngay các chiến hữu đến ăn Gà giòn tại Aloha nào!!!

Nguồn: Aloha News

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Facebook Hotline 0368 344 668