Trang chủ » ĐẾN ALOHA TRẢNG BÀNG ĂN GÀ GIÒN SIÊU NGON

ĐẾN ALOHA TRẢNG BÀNG ĂN GÀ GIÒN SIÊU NGON

Loa loa loa! Những miếng Gà rán vàng giòn tại Aloha đã sẵn sàng “ra lò” phục vụ mọi thực khách. Đến ngay Aloha ăn ngon thả ga nếu bạn vẫn chưa biết đến Trảng Bàng mua Gà giòn ở đâu vừa ngon vừa tiện lợi. 

Trảng Bàng mua Gà giòn ở đâu bạn mình ơi? 

Trảng Bàng mua Gà giòn ở đâu đậm đà hương vị, giá rẻ bất ngờ như tại Aloha. Từng miếng gà tươi ngon được tẩm ướp bằng công thức đặc biệt. Khi ăn có thể cảm nhận rõ được hương vị đậm đà thấm đẫm trong từng thớ thịt. Gà giòn sẽ được tẩm đều một lớp bột chiên giòn bên ngoài. Gà rán Aloha được được chiên trong mức nhiệt lý tưởng tạo nên lớp vỏ bột giòn rụm nóng hổi. 

Gà giòn chỉ từ 35.000 đồng/ đùi tại các cửa hàng Aloha

Miếng Gà rán giòn ta, giữ nguyên được độ mọng nước và không hề gây ngán khi ăn. Đã có Gà rán giòn tan thì không thể thiếu nước sốt tương ớt “thần thánh”. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho hương vị của Gà giòn Aloha tăng thêm bội phần. Chỉ với 35.000đ, thực khách sẽ có ngay một bữa ăn nhanh chóng và bổ dưỡng. 

Siêu ngon siêu hạt dẻ tại Aloha Trảng Bàng 

Nếu bạn vẫn chưa Trảng Bàng mua gà giòn ở đâu thì đến ngay Aloha thôi nào! Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ tới thực khách những món ăn ngon của nhiều nền văn hóa. Với chương trình giao hàng tận nhà, kháhc hàng có thể thưởng thức Gà rán giòn mọi lúc mọi nơi. 

Gà giòn thơm ngon mời bạn ăn nha, Aloha không chờ được nữa đến ăn thôi nào. 

Nguồn: Aloha News

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Facebook Hotline 0368 344 668