Trang chủ » ALOHA FASTFOOD TƯNG BỪNG MỪNG TẾT QUÝ MÃO 2023

ALOHA FASTFOOD TƯNG BỪNG MỪNG TẾT QUÝ MÃO 2023

Một năm mới nữa lại đến, một năm cũ lại đi. Năm Quý Mão 2023 hứa hẹn sẽ nhiều điều mới mẻ tốt đẹp đang chờ đón. Cùng Aloha Fastfood đón một năm mới nhiều thịnh vượng.

Với Aloha – Tết là sự trọn vẹn

Tết là “món ăn” tinh thần của bao người Viêt. Vì đây chính là thời điểm của cảm xúc, của yêu thương và của đong đầy. Những người con đi làm xa sẽ được về bên gia đình. Những bữa ăn sẽ trọn vẹn và “ngon” hơn. Những tình cảm sẽ được trao đi và nhận thêm nhiều yêu thương,… Và có thể nói, Tết là cả thanh xuân và cuộc đời của tất cả chúng ta.

Sau nhiều biến cố của cả nhân loại trong hơn 2 năm qua. Từ đại dịch kinh khủng đến những thiên tai thiên nhiên. Nhưng tin chắc rằng, với sự lạc quan và hướng đến tích cực. Tất cả người Việt Nam trên toàn thế giới sẽ có một năm mới 2023 – Quý Mão thật đáng mong chờ. 

Lời chúc Tết Quý Mão từ Aloha Fastfood

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Aloha xin được gửi lời “Chúc mừng năm mới” đến khách hàng của mình. Sự tin tưởng và lựa chọn của quý vị là động lực để hoàn thiện mỗi ngày của thương hiệu. Hi vọng trong năm mới, sự đồng hành lâu dài của Quý vị sẽ là thành công to lớn mà Aloha đạt được. 

Chúc mừng năm mới 2023 – Quý Mão thật nhiều hạnh phúc và an yên

Xin gửi lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và may mắn đến mọi người. Xin chúc cho Quý vị một năm mới thật đoàn viên và ấm áp.

Aloha sẽ chính thức nghĩ Tết Quỹ Mão 2023 từ ngày 21/01/2023 (nhằm 30 Tết). Và sẽ khai trương năm mới đồng loạt các cửa hàng từ ngày 26/01/2023 (nhằm mùng 5 Tết). Xin được hân hoan và phục vụ Quý khách hàng của Aloha.

TẾT QUÝ MÃO – TẾT ĐONG ĐẦY – TẾT TRỌN VẸN.

Nguồn: Aloha News

BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Facebook Hotline 0919 477 448